Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1193
Hướng dẫn món ăn làm từ bột nước cốt dừa thơm ngon

Nước cốt dừa là thành phần phụ  gia quen thuộc, ngày nay để tiết kiệm thời gian hơn bột nước cốt dừa ra đời giúp các bà nội trợ dễ dàng pha chế.

-         Giới thiệu bột nước cốt dừa

Bột nước cốt dừa được làm từ những trái dừa tươi nguyên chất, đường giúp các bạn dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn trong việc chế biến bên cạnh đó với việc sản xuất an toàn, hợp vệ sinh bột nước cốt dừa còn đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.

Bột nước cốt dừa là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, thơm ngon, được đóng sản xuất và đóng gói trong môi trường hiện đại, khép kín nhưng vẫn giữ được hương vị béo gậy truyền thống của dừa.

 

Bột nước cốt dừa

Bột nước cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ bởi sản phẩm này thơm ngon, béo gậy lại đảm bảo chặt chẽ quy trình sản xuất, hướng đến sức khoẻ của bạn và gia đình.

-         Bánh canh bột gạo nước cốt dừa

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một món ăn thơm ngon được làm từ nước cốt dừa dùng để chiêu đãi cả gia đình vào ngày cuối tuần đó là món : Bánh canh bột gạo nước cốt dừa.

Chuẩn bị nguyên liệu

  •  Thịt heo bằm, tôm tươi
  •  Bánh canh bột gạo
  •  Gia vị: đường, dầu ăn, bột ngọt, tiêu, muối…
  •   Hành lá, hành tím, rau răm, ngò rí…
  •  Bột nước cốt dừa

Nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng ta bắt đầu thực hiện món bánh canh bột gạo nước cốt dừa

  •  Bước 1 : Là bước sơ chế nguyên liệu thịt băm nhuyễn ướp với chút muối và tiêu, tôm cũng lột vỏ rồi băm nhỏ ra, hành, ngò, rau  răm lặt rồi rửa sạch để ráo rồi cắt nhỏ ra. Phần bột nước cốt dừa thì hoà tan với nước theo hướng dẫn chúng ta sẽ lấy được nước cốt dừa.
  •  Bước 2 : Cho dầu vào chảo phi hành tím rồi vớt ra, tiếp tục cho hành lá, thịt vào xào khi thịt gần chin thì các bạn cho tôm vào tiếp tục xào được một lúc thì tắt bếp.
  •  Bước 3: Cho 1 phần nước cốt dừa mới pha vào nồi nấu chung với tôm thịt cho đến khi sôi rồi nêm đường, bột ngọt, muối, hạt nêm vào.
  •  Bước 4: Cho bánh canh vào nồi chỉ cần nấu khoảng 2 phút là bánh canh chin, cho thêm phần nước cốt dừa đã chừa ban nãy vào.Cuối cùng múc ra tô và trang trí ngò, hành vào.

Vậy là bạn đã có thể thực hiện được món bánh canh bột gạo nước cốt dừa với bốn bước làm đơn giản này rồi.

 

Bánh canh bột gạo nước cốt dừa

Để tiết kiệm thời gian mua dừa về chế biến, các bạn hãy sử dụng bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ, vẫn thơm ngon ,béo ngậy như dừa tươi không hề làm thay đổi hương vị món ăn của bạn.

Bột cốt dừa Đinh Phú Mỹ được chế biến từ những trái dừa tươi nguyên chất, sản xuất trong dây chuyền hiện đại, nguyên liệu ban đầu là dừa được chon mua một cách kĩ lưỡng, bột cốt dừa Định Phú Mỹ đặt tiêu chí an toàn sức khoẻ lên hàng đầu mong muốn đêm chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Chọn mua bột cốt dừa Định Phú Mỹ ban có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ CÁC BÀI KHÁC: