Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 887
CÁCH LÀM DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT TẠI NHÀ

Với một chút kiên nhẫn và khéo léo, bạn có thể tự làm cho mình những lọ dầu dừa nguyên chất tốt nhất.

Dầu dừa là tinh chất thiên nhiên vô cùng tốt để chăm sóc sắc đẹp và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Bạn có thể tự làm dầu dừa tại nhà một cách dễ dàng, để có những sản phẩm chất lượng nhất. Có hai cách đơn giản đó chính là làm dầu dừa nóng và lạnh.

Cách làm dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp nóng

Để làm dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp nóng, bạn cần chuẩn bị một quả dừa khô nạo sẵn hoặ dừa già về tác cùi và xay nhỏ. Dừa càng già thi tinh chất dầu càng trắng. Đầu tiên bạn phải xay nhuyễn dừa khô dã nạo sau đó ngâm toàn bộ số dừa đó vào nước sôi với tỷ lệ 1kg dừa: 400 ml nước. Ngâm trong 15 -20 phút. Sau đó lấy phần nước cốt bằng cách rây lước lọc hoặc qua khăn. Đổ hỗn hợp nước đã lọc vào đun. Khi nước gần sôi thì vặn nhỏ lửa và khuấy đều liên tục không sẽ bị cháy. Khi sắp hình thành tinh dầu trong, nước sẽ cạn nên cần khuấy đều tay hơn. Sau khi hoàn thành bạn sẽ thất một lớp cặn nâu vàng dưới đáy và lớp dầu trở nên trong suốt, có màu ngả vàng.

dầu dừa nguyên chất 

Đung nước cốt dừa đã lọc trên bếp đến khi chuyển thành màu trong

Cách làm dầu dừa bằng phương pháp lạnh

Cách làm dầu dừa bằng phương pháp lạnh cũng tương tự với phương pháp nóng, nhưng thay vì đun, chúng ta thực hiện chưng cất. Đầu tiên bạn cần xay thật nhuyễn dừa, sau đó lọc nước cốt dừa với khăn. Cho vào lọ nhỏ và để cố định trong một ngày. Sau đó bạn sẽ thấy lọ tách thành hai phần với lớp váng cặn nổi lên trên. Cho lọ vào tủ lạnh để lớp váng đông lại và dùng thìa cạo lớp váng đó đi, ta có được tinh chất dầu dừa.

dầu dừa nguyên chất 

Cách làm dầu dừa bằng phương pháp lạnh

Dầu dừa nguyên chất của công ty Dừa Định Phú Mỹ

Cách làm dầu dừa tại nhà khá đơn giản và dễ làm nhưng lại không phù hợp với những người có ít thời gian và không có kinh nghiệm trong nấu nướng, chế biến. Nếu bạn không thể tự làm dầu dừa nguyên chất tại nhà thì hãy chọn tinh chất Dầu dừa của công ty Dừa Định Phú Mỹ. Các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận về an toàn thực phẩm và chất lượng thành phần cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ cung cấp tinh chất dầu dừa, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm được làm từ dừa Bến Tre với công nghệ sản xuất và dây truyền hiện đại. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm làm từ dừa chất lượng nhất thị trường. 

+ CÁC BÀI KHÁC: